Tai nghe không dây REBEL TRUE WIRELESS Marley EM-JE121

3.200.000 

  • ÂM THANH SIÊU HẤP DẪN: Được chế tạo một cách chuyên nghiệp để mang đến “Âm thanh đặc trưng của Marley”, hãy lắng nghe theo cách của bạn với tai nghe không dây thực sự Rebel của chúng tôi. Rebel được thiết kế với các chế độ Bass Boost EQ giúp tăng cường độ sâu và kết cấu của từng nhịp để nâng cao chất lượng bài hát yêu thích của bạn. Với công nghệ độ trễ thấp, trải nghiệm game và phim được đồng bộ hoàn hảo với âm thanh nên độ trễ khó chịu đã là chuyện quá khứ.
  • CÓ THỂ SẠC LẠI & TƯƠNG THÍCH: Rebel có 8 giờ chơi chỉ sau một lần sạc, trong khi hộp sạc cung cấp tổng cộng 30 giờ. Tương thích với iOS và Android, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh Marley cổ điển đó cho dù bạn kết nối bằng cách nào.
  • SẠC KHÔNG DÂY: Chỉ cần thả hộp đựng tai nghe Rebel của bạn vào bất kỳ bộ sạc không dây có sẵn nào và chúng sẽ bắt đầu sạc. Đơn giản và dễ dàng.
  • TÍNH NĂNG TIỆN LỢI: Tai nghe nhét tai Rebel của chúng tôi được trang bị micrô Khử tiếng ồn Echo hiệu suất cao để gọi rảnh tay thuận tiện, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho văn phòng tại nhà của bạn. Nếu thiết bị của bạn ở ngoài tầm với, bạn chỉ cần sử dụng điều khiển cảm ứng để quản lý âm lượng, phát, tạm dừng và bỏ qua bản nhạc. Được thiết kế cho phong cách sống năng động, những chiếc tai nghe này cũng có khả năng chống mồ hôi và chống nước IPX5.
  • VẬT LIỆU BỀN VỮNG: Thể hiện phong cách tự nhiên của bạn với thông điệp về sự khéo léo và bền vững của Marley. Rebel được làm bằng tre đặc, composite sợi gỗ tự nhiên, cáp bện bền vững của chúng tôi và được phân phối trong bao bì có thể tái chế 100%.
Mã: EM-JE121-CE Danh mục: